TOP 7 khu chợ buôn bán nổi tiếng Quảng Châu – Trung Quốc

1. Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã được biết đến là chợ thời trang ra đời sớm nhất ở Quảng Châu – Trung Quốc . Hiện nay chợ Bạch Mã đã trở thành chợ thời trang nổi tiếng thế giới , chuyên bày bán các mặt hàng thời trang kiểu mẫu .

Do vậy giá cả của chúng ở phân khúc cao cấp với chất lượng và mẫu mã tốt hơn – trước kia chỉ là nơi bán buôn , nhưng do nhu cầu mua sắm của khách du lịch tăng cao nên nhiều cửa hàng đồng ý bán lẻ và người mua có thể trả giá để tiết kiệm 1 cách hợp lí nhất

2.Chợ Shahe

Là 1 trong 3 trung tâm phân phối và buôn bán quần áo lớn nhất tại Quảng Châu , đây là nơi mua sắm những mặt hàng thời trang nam nữ giá rẻ .

Chợ Shahe là khu chợ lớn nhất khu vực Quảng Châu với quy mô đối tượng rộng lớn . ở đây hàng hóa chợ cũng rất khó mặc cả trừ trường hợp khách mua hàng với số lượng vô cùng lớn.

3. Chợ 13

 Đây là nơi bán buôn thời trang có lịch sử lâu đời nhất ở Quảng Châu , chơ 13 cũng là 1 trong những nơi chuyên bán buôn những mặt hàng quần áo , sầm uất không kém so với chơ Bạch Mã .

Nhìn chung , giá thành của các mặt hàng tại đây rẻ nhưng chất lượng khá ổn . nếu bạn đang nhắm đến phân khúc giá thời trang tầm trung và thấp thì chợ 13 chính là 1 địa điểm dành cho bạn.

4. Chợ đồ chơi Liwan

Là 1 chợ bán buôn đồ chơi lớn nhất tỉnh Quảng Đông , Liwan là nơi tâp trung thu hút phaafnlowsn khách buôn trên thế giới trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em , chợ chủ yếu bán đồ chơi điện , đồ chơi điều khiển ằng giọng nói , đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nhồi bông .
Mặc dù là chợ lớn bán buôn  nhưng cửa hàng ở ddayavaaxn phục vụ và bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu . Liwan đc coi là khu chợ ít nói thách nhất nên khách hàng không cần trả giá và giao dịch .

5. Chợ đồ da Sanyuanli

Đồ bằng da là 1 trong những mặt hàng tập trung nhiều nhất ở chợ da Sanyuanli . rất nhiều khu chợ và các tủng tâm mua sắm bán cạp , balo , thắt lưng , túi xách …bằng da giá rẻ

6. Chợ Mei Bo Cheng ( trung tâm buôn bán mỹ phẩm Quảng Châu )

Nơi đây chuyên các sản phẩm làm đẹp từ tóc , da cho tới móng . chợ được đánh giá là một trong những khu chợ mỹ phẩm và làm đẹp lớn và chuyên nghiệp không chỉ với Quảng Châu mà với cả đất nước Trung Quốc . . bạn có thể mua mascara , son môi , eyeliner , bút kẻ mày , tóc giả, lông mi hay các sản phẩm làm đẹp khác

Giá thành sản phẩm cũng khá đa dạng và , tùy thuộc vào chất lượng của từng sản phẩm . vì là khu chợ buôn nên bạn cần phải mua với số lượng lớn , ít nhất là 10 chiếc đối với 1 mặt hàng.

7. Guangda Vast Foreign trade Shoes Plaza

Đây là nơi buôn bán giày dép lớn nhất ở Nam Trung Quốc . cung cấp tất cả các loại giày như giày thể thao , giay leo núi , giày cao cổ , giày da , giày trẻ em …..

0963.316.626
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.