Tour Hà Nội – Hà Khẩu (Lào Cai) nghiên cứu thị trường, tìm kiếm cơ hội làm giàu.

Từ khoá số 1: “Buôn có bạn bán có phường”
Đây là câu tục ngữ ông cha ta đã để lại với ý nghĩa khuyên nhủ chúng ta khi buôn bán làm ăn cần phải biết hợp tác, bắt tay với nhau để cùng phát triển, cùng đi lên trong kinh doanh, đồng thời đây cũng là cách kinh doanh cực kỳ thành công của cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới, bạn có thể nhìn thấy trên khắp các quốc gia đều có những cộng đồng người Hoa sinh hoạt và hợp tác với nhau để cùng kinh doanh.
Từ khoá số 2:  Kiến thức
Bạn kinh doanh nhưng không có một chút am hiểu nào về thị trường, về đối thủ, đặc biệt chẳng biết chút gì về việc nhập hàng TQ rồi bạn lại tự thắc mắc rằng sao người này người kia họ làm được, còn bạn thì không? Tất cả nằm ở việc chúng ta đang thiếu kiến thức, do vậy chúng ta cần bước ra ngoài, cần gặp gỡ thêm nhiều người, cần cọ xát, cần tìm hiểu để có được phương pháp đúng đắn, có được câu trả lời xác đáng cho chính mình và doanh nghiệp của mình.

Từ khoá số 3: Công cụ
Có thể chúng ta đủ kiến thức, chúng ta có đối tác tốt. Nhưng một thứ không thể thiếu đó là công cụ hỗ trợ trong việc kinh doanh. Vì thế chuyến đi này Linh có hoạt động làm sim TQ chính chủ. Vậy sim này để làm gì? Chính là dùng để đăng ký các app của TQ như Douyin, wechat, Baidu, weibo, các app mua hàng… Phục vụ cho người kinh doanh nắm bắt thông tin thị trường TQ nhanh nhạy hơn, sớm dẫn đầu, dễ bắt trend và dễ thâm nhập vào thị trường TQ đồng thời phá bỏ các rào cản trong việc giao dịch, làm việc với người TQ tạo lợi thế kinh doanh cho những ai sở hữu sim.
Từ khoá số 4: Thực chiến
Có thể bạn đâu đó đã được xem các video về việc nhập hàng TQ, về thị trường TQ, về các chợ đầu mối. Nhưng đã bao giờ bạn thực mục sở thị và trải nghiệm những điều đó? Nếu chỉ nghe thì đó mới là “lý thuyết”, thực tế nó sẽ như thế nào? Chúng ta phải trải nghiệm và cảm nhận để từ đó có cho mình những góc nhìn đúng đắn nhất về một vấn đề. Nếu chỉ nghe, rất có thể bạn đang bị “dắt mũi”.

Từ khoá số 5: Mentor
Trong chuyến đi này, Lê Hải Linh sẽ trực tiếp xuất phát cùng đoàn từ Hà Nội đi lên Lào Cai – Hà Khẩu để hướng dẫn, tư vấn cho bạn trong kinh doanh. Bạn gặp vấn đề nhưng không có ai giải đáp cho bạn, không có ai chỉ được chính xác cho bạn cần phải làm gì, phải làm sao để có được kết quả đúng đắn, phải làm sao tránh gặp phải những rủi ro tiềm ẩn. Linh tin với 6 năm học tại Trung Quốc và 13 năm kinh nghiệm kinh doanh của mình thì chắc chắn Linh có thể giúp được bạn.

Với 5 từ khoá trên cũng chính là những yếu tố tạo lên sự thành công trong kinh doanh cho bất kỳ ai. Do vậy, lần này Lê Hải Linh quyết định tổ chức tour Hà Nội – Lào Cai – Hà Khẩu để đưa tất cả chúng ta lên một tầm cao mới, tiếp xúc trực tiếp với người TQ cũng như cách làm việc, kinh doanh buôn bán cùng họ. Tạo ra cơ hội kinh doanh mới với những mối quan hệ mới, cộng đồng mới của những người nhiệt huyết, dám xông pha, dám làm giàu bằng việc kinh doanh chân chính.

I/ Giới thiệu về Hà Khẩu
Huyện tự trị dân tộc Dao Hà Khẩu là một huyện cửa khẩu của Trung Quốc nằm gần biên giới với Việt Nam, thuộc Châu tự trị dân tộc Cáp Nê, Di Hồng Hà, phía nam của tỉnh Vân Nam, giáp biên giới với tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Đặc biệt khu vực cửa khẩu Hà Khẩu tập trung rất nhiều kho hàng đủ các lĩnh vực như giày dép, túi ví, xe điện, mỹ phẩm, thời trang, hoa quả, thực phẩm, va ly hành lý, vpp, đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em, gia dụng, thủ công mỹ nghệ… Và rất nhiều sản phẩm khác. Đây là nơi cực kỳ phù hợp với những ai muốn tìm kiếm đối tác, nguồn hàng, khởi nghiệp hoặc đơn giản là học hỏi từ thị trường tỷ dân này. Ngoài ra Hà Khẩu có đường biên giới giáp với Việt Nam nên quá trình vận chuyển hàng hoá cũng cực kỳ tiện lợi cho những người kinh doanh, thay vì bạn phải vào sâu trong TQ thì ngay tại sát biên giới cũng có rất nhiều mặt hàng bạn có thể nhập được với giá cực tốt, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí thấp.

II/ Chi tiết tour 
Thời gian: 2N1Đ
Có thể nói toàn bộ giấy tờ thông quan cửa khẩu, xe cộ đi lại từ Hà Nội – Hà Khẩu, khách sạn, ăn uống 3 bữa chính, người đưa đón đã bao gồm. Bạn chỉ việc xách balo lên và thêm 1 chút tiền tiêu vặt là đủ.

 

III/ SỐ LƯỢNG THAM DỰ
Mỗi chuyến tối đa 42 thành viên. Tổ chức thành 2 đợt xuất phát
Hà Khẩu đợt 1: Thứ CN+thứ 2 ngày 18+19/6 (Đã full)
Hà Khẩu đợt 2: Thứ CN+thứ 2 ngày 25+26/6 (Đã full)
Hà Khẩu đợt 3: Thứ 3 + 4 ngày 11+12/7

IV/ CHI PHÍ + CÁCH ĐĂNG KÝ
(Chương trình sẽ dừng nhận hồ sơ trước ngày 14/6/2023. Do vậy mong quý vị sắp xếp chốt lịch sớm để chủ động, tránh những phiền toái ảnh hưởng đến chuyến đi.)
Chi phí: 3.850.000vnđ
Thông tin thanh toán chuyển khoản:
Chủ tài khoản: Lê Hải Linh
Số Tk: 1903 2389 399 019 Ngân hàng Techcombank chi nhánh Nam Hà Nội.
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Họ tên + số đt + HK1, HK2 hoặc HK3
(Nếu bạn đi đợt 1 thì ghi HK1, nếu đi đợt 2 ghi HK2
Ví dụ Linh đi đợt 2 sẽ ghi nội dung: LeHaiLinh 096123456 HK2)
Chuyển khoản đăng ký xong phiền quý vị inbox zalo Sally 0938331618 gửi các giấy tờ cần thiết để làm giấy thông hành đi TQ

V/ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi cần chuẩn chuẩn bị những gì để đi tour Hà Khẩu?
A/c chỉ cần chuẩn bị 03 ảnh 4*6cm nền trắng, vén tóc rõ tai rõ mặt nghiêm túc, CCCD bản công chứng, Hộ chiếu (Nếu làm sim TQ còn không làm sim thì bỏ qua)
2. Tour này có phát sinh thêm phí gì không?
Về cơ bản trong gói đã bao gồm toàn bộ chi phí làm sổ thông hành để qua cửa khẩu, xe đưa đón 2 chiều Hà Nội- cửa khẩu Lào Cai, khách sạn, ăn uống 3 bữa chính. (Chỉ có thêm tiền tip cho HDV 5$/ngày, ăn uống các bữa tối tự túc hoặc các phí khác a chị mong muốn tiêu riêng cho cá nhân)
3. Tour này xuất phát từ đâu?
Cả đoàn sẽ xuất phát tại trung tâm Hà Nội (cụ thể địa điểm là rạp xiếc trung ương), có xe đưa đón đi lên cửa khẩu. Nếu a/c ở xa hãy tập trung tại Hà Nội để cùng xuất hành.
4. Tôi sống tại Đà Nẵng, Tp.HCM hoặc tỉnh thành khác thì đi thế nào?
A/c cần có mặt tại Hà Nội trước giờ khởi hành để cả đoàn cùng lên xe đi chung lên Lào Cai.

 

0377389300
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.