Tiết lộ 3 cách order hàng Quảng Châu đơn giản và thuận tiện

Hiện nay nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh ngày càng tăng cao bởi sản phẩm đa dạng mẫu mã, giá rẻ. Vậy có những cách order hàng Quảng Châu nào đơn giản và nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách nhập hàng thuận tiện nhất dưới đây.

3 cách order hàng Quảng Châu nhanh chóng nhất

Hiện nay việc đặt hàng Quảng Châu không còn quá khó khăn và vất vả như trước đây. Tùy từng hình thức order khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt. 

Sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng

Để order hàng Quảng Châu, đầu tiên mà nhiều người lựa chọn là sang trực tiếp tận nơi để đánh hàng. Để có thể sang Trung Quốc đánh hàng thuận lợi bạn đọc cần nắm vững nhiều kinh nghiệm quý báu. Cụ thể như cần có khoản vốn nhất định tùy theo mức độ đầu tư kinh doanh. Thông thường ít nhất bạn cần có khoảng 100 triệu đồng.

Sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng
Sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị Visa hoặc giấy thông hành để có thể sang Trung Quốc hợp pháp. Trong đó bạn có thể lựa chọn đi đường bộ qua cửa khẩu hoặc đi bằng máy bay. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị phương tiện liên lạc để gọi điện về nhà, liên hệ với nhà cung cấp hàng hóa,… 

Với cách order hàng Quảng Châu này có ưu điểm là bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng hàng hóa. Hoàn toàn chủ động về thời gian, thuận tiện trao đổi đàm phán với nhà cung cấp. 

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp đặt hàng trực tiếp này là bạn cần thông thạo tiếng Trung hoặc cần thuê phiên dịch. Không những thế chi phí đi lại khá lớn, tốn khá nhiều thời gian, thủ tục giấy tờ khá phức tạp. Từ đó khiến việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khó khăn hơn.

Cách order hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối Hà Nội, TP HCM

Một trong những cách để bạn order hàng hóa Quảng Châu là đến các chợ đầu mối tại Việt Nam như Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ Đồng Xuân… Tại đây hàng hóa cũng đa dạng mẫu mã không kém các cửa hàng bên Trung Quốc để bạn lựa chọn.

Chỉ bạn những cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc cực hay - XNK Tên Lửa - Dịch  vụ XNK tại TPHCM

Đến các chợ đầu mối để nhập hàng có ưu điểm là bạn dễ dàng lựa chọn chất lượng và mẫu mã theo ý thích. Ngoài ra việc nhập hàng trong nước giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Phù hợp với những bạn có vốn nhỏ mới kinh doanh lần đầu.

Ngoài ra việc nhập hàng tại các chợ đầu mối giúp chủ shop chủ động về thời gian nhận hàng. Dễ dàng thương lượng giá cả mà không lo bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên cách đặt hàng Quảng Châu này có nhược điểm là giá cả hàng hóa cao hơn. Mẫu mã không có sự đa dạng như bạn nhập hàng trực tiếp Trung Quốc. 

Xem thêm: Những mặt hàng Trung Quốc nên kinh doanh online

Thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bên cạnh hai cách order hàng Quảng Châu nêu trên bạn có thể lựa chọn hình thức đặt hàng qua trang TMĐT. Thông qua các trang TMĐT bạn chỉ cần vài cú click chuột và ngồi chờ hàng hóa về Việt Nam.  

Hình thức đặt hàng này có ưu điểm là bạn có thể nhập hàng số lượng ít với giá sỉ. Vì thế rất phù hợp cho những bạn có số vốn nhỏ và cần xoay vòng vốn nhanh.

Giới thiệu các trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín

Ngoài ra, hàng hóa trên các trang TMĐT vô cùng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Người mua sẽ không mất quá nhiều thời gian để đặt hàng hay tìm kiếm nguồn hàng.

Việc thương lượng giá cả trực tiếp với chủ hàng trên trang TMĐT rất thuận tiện. Bạn có thể sử dụng công cụ dịch tiếng Trung vô cùng nhanh chóng. Vì thế bạn có thể mua được hàng với giá vô cùng ưu đãi.

Tuy nhiên hình thức đặt hàng này có nhược điểm là không được trực tiếp xem hàng, không chủ động về thời gian. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng bị lừa khi chọn mua sản phẩm tại shop không uy tín. 

Tùy từng phương thức cách order hàng Quảng Châu khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt. Hãy cân nhắc sử dụng hình thức phù hợp nhất với bản thân nhằm tiết kiệm chi phí.

Những lưu ý cần biết khi nhập hàng Quảng Châu về bán

Để có thể order hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh thuận lợi và tiết kiệm chi phí, bạn đọc cần lưu ý những vấn đề sau: 

Chọn nguồn sỉ quần áo thế nào để được giá rẻ nhất?

  • Lựa chọn đúng sản phẩm kinh doanh mà người tiêu dùng cần. Để có thể thực hiện việc này, bạn cần có thời gian nghiên cứu sản phẩm, thị trường trước khi quyết định đầu tư. Điều này giúp bạn nhập hàng đúng xu hướng và hạn chế tình trạng tồn kho hay kinh doanh thua lỗ. 
  • Lưu ý tiếp theo là bạn nên tìm kiếm nguồn cung cấp hàng uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Bạn nên tham khảo các tiêu chí đánh giá shop trên các trang TMĐT hay thông qua lời giới thiệu của người quen. 

Ngoài ra bạn có thể hợp tác với đơn vị mua hộ trung gian hàng hóa để hạn chế những rủi ro xảy ra. Lựa chọn đối tác uy tín giúp quá trình order hàng Quảng Châu diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Trên đây là 3 cách order hàng Quảng Châu đơn giản và và thuận tiện mà chúng tôi tiết lộ đến bạn. Mỗi cách nhập hàng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của bạn để lựa chọn loại hình đặt hàng phù hợp nhất. Đừng quên truy cập https://lehailinh.net/ để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích mới.

Thông tin liên hệ:

LÊ HẢI LINH –  ĐÀO TẠO NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC, KINH DOANH ONLINE

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 037 7389 300

Facebook: https://www.facebook.com/lehailinhvn

Email: kagami.edu@gmail.com

Website: lehailinh.net

0377389300
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.