CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG TẬN GỐC

Tìm trang web lấy hàng giá sỉ của Trung Quốc - Đâu là lời giải?

Một số kinh nghiệm để nhập hàng tận gốc :

Để mua được hàng giá rẻ tận gốc , trước tiên bạn cần mua hàng hóa với số lượng lớn. Không phải xác định mua một sản phẩm hay mua hàng với mặt hàng số lượng lớn mà thay vào đó là chọn đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau để có thể mua hàng về với mẫu mã đa dạng, tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Khi mới hợp tác với nhà cung cấp mà chưa biết rõ về chất lượng, mẫu mã mặt hàng như thế nào thì hãy đặt hàng với số lượng ít để test thử về chất lượng của sản phẩm như thế nào. Nếu sản phẩm tốt thì nhập hàng với số lượng lớn và có thể hợp tác và làm ăn lâu dài với bên nhà cung cấp.

Hạn chế tối đa việc nhập hàng qua các đại lý phân phối. Thay vào đó là việc tìm các nhà xưởng sản xuất, cung cấp không qua trung gian để tối ưu được chi phí nhập hàng và tạo được biên độ lợi nhuận cao trong kinh doanh, phục vụ được kế hoạch kinh doanh lâu dài của mình.

Điều cần thiết và vô cùng quan trọng là ngoài việc bạn tìm được nguồn hàng sỉ tân gốc, việc kiểm tra chất lượng hàng hóa là việc bạn không nên bỏ qua bởi kiểm tra hành hóa không kỹ lưỡng có thể sẽ khiến bạn mất số tiền lớn về việc nhập phải mặt hàng kém chất lượng

Tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

10 chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam

Nếu bạn đang ở Hà Nội có thể tìm đến chợ đầu mối Ninh Hiệp, An Đồng hay Đồng Xuân. Còn nếu bạn ở TPHCM, hãy dành thời gian đến ngay chợ Bình Tây, Phạm Văn Hai, chợ Lớn… để có thể tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ vừa chất lượng vừa rẻ. 

Tại các khu chợ này có tất cả các mặt hàng thiết yếu, từ giày dép, quần áo, mỹ phẩm, túi xách…. Các mặt hàng này đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Dù các sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau nhưng hầu hết đều ở mức bình dân. Nếu muốn chọn được hàng chất lượng, bạn cần phải có kinh nghiệm phân biệt hàng thật, hàng giả. Hoặc nếu quen biết ai đã từng có kinh nghiệm chọn mua các sản phẩm tại khu chợ này, hãy rủ người đó đi cùng.

Sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng

Đi tìm các mối buôn quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối | Nguồn hàng thời trang quảng châu

 

Tại các khu chợ này có tất cả các mặt hàng thiết yếu, từ giày dép, quần áo, mỹ phẩm, túi xách…. Các mặt hàng này đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Dù các sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau nhưng hầu hết đều ở mức bình dân. Nếu muốn chọn được hàng chất lượng, bạn cần phải có kinh nghiệm phân biệt hàng thật, hàng giả. Hoặc nếu quen biết ai đã từng có kinh nghiệm chọn mua các sản phẩm tại khu chợ này, hãy rủ người đó đi cùng.

Một vấn đề nữa bạn cần quan tâm đó là việc kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua với số lượng hàng lớn. Việc kiểm tra thực tế là vô cùng khó, vì vậy với những người chưa có kinh nghiệm thì chợ đầu mối không phải là nguồn hàng giá sỉ khả thi và phương án tốt nhất. Chưa kể, việc mua đi bán lại rất khó để có được giả sỉ tận gốc, nên rất khó để làm ăn lâu dài.

Để tìm được nguồn hàng tại các xưởng may ở Trung Quốc, điều bạn cần làm đó chính là phải trực tiếp sang Trung Quốc và đến tận các xưởng để đặt hàng. Do tự chọn mẫu và đến trực tiếp để đặt hàng nên giá nhập chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua hàng qua đơn vị trung gian.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức nhập hàng này đó là chi phí ban đầu bỏ ra để lấy nguồn hàng sỉ từ các xưởng may khá tốn kém. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí và mua được với giá rẻ, bạn bắt buộc phải đặt đơn hàng với số lượng lớn. Thêm vào đó, bạn cũng phải dành khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để tìm xưởng may uy tín có nguồn hàng giá sỉ rẻ tận gốc. 

Ưu điểm:

 • Bạn có thể đến gặp trực tiếp và kiểm tra chất lượng sản phẩm, giá cả.
 • Tự do đàm phán và trả giá khi mua.
 • Thoải mái lựa chọn, vì ở Trung Quốc có rất nhiều xưởng sản xuất và bạn có thể đến nhiều xưởng để so sánh xem nơi nào cung cấp hàng tốt hơn.
 • Giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với việc nhập hàng trên website.

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian, chi phí di chuyển sang tận Trung Quốc.
 • Cần biết tiếng Trung để giao tiếp và trả giá, nếu không giỏi tiếng Trung thì có thể thuê một nhân viên phiên dịch.

Đối với các mặt hàng bạn cần mua thì nên lựa chọn các khu chợ chuyên về mặt hàng đó để được mua với giá tốt nhất.

Nhập nguồn hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử

Để tới ưu được các chi phí như không cần phải sang Trung Quốc đánh hàng, tìm các phiên dịch viên hay những chi phí như đi lại, ăn uống, tìm nơi ngủ nghỉ thì thay vào đó là ngồi tại nhà đánh hàng trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,…

Ưu điểm

 • Không cần phải sang tận nơi nhưng vẫn tìm được nguồn hàng với đa dạng mẫu mã, phong phú và giá cả hợp lý
 • Không mất các chi phí đi lại, thuê phiên dịch viên
 • Vẫn có thể đàm phán, giao dịch để được mức giá hợp lý

Nhược điểm

 • Không được trực tiếp xem sản phẩm như thế nào
 • Gặp một số rủi ro như chất lượng của hàng hóa, thiếu hàng, không đúng với miêu tả trên hình ảnh
 • Thời gian hàng về bị lâu hơn so với đánh hàng trực tiếp
0377389300
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.