CÁCH TÌM XƯỞNG TRUNG QUỐC TRÊN 1688

tim-xuong-trung-quoc-tren-1688-nhanh-nhat
Bạn đã từng tham khảo rất nhiều nguồn chia sẻ: link shop rẻ đẹp taobao, 1688? Bạn đã lượn mòn tông trên 1688 rồi nhưng vẫn chưa ưng cái bụng. Hàng trên 1688 chưa có mẫu độc lạ để hút khách, giá chưa thể cạnh tranh được với thị trường ti tỉ người bán ngoài kia. Vậy thì hãy cùng Linh xem cách tìm xưởng Trung Quốc trên 1688 
đơn giản nhất nhé.

1. Tìm xưởng Trung Quốc trên 1688 nhanh nhất

Trước khi đi tìm hiểu cách tìm xưởng sản xuất chất lượng nhất trên 1688 thì bạn cần hiểu về hàng hoá Trung Quốc. Trong đó có 4 loại hình kinh doanh đặc biệt mà bạn cần phải lưu ý

1.1. 4 loại hình kinh doanh trên 1688

Cũng giống như ở Việt Nam, bên Trung Quốc cũng có các lộ trình sản xuất và phân phối hàng hoá với 4 loại hình như sau:
  • Xưởng sản xuất
  • Nhà phân phối (đăng kí bản quyền sản phẩm từ xưởng sản xuất)
  • Đại lí (nhập hàng từ NPP)
  • Cộng tác viên, cửa hàng nhỏ
Lý do mà bạn chưa tối ưu được nguồn hàng có thể do các bạn chưa nắm vững các loại hình trên. Vì vậy, vô tình nhập hàng qua các nguồn trung gian chứ k biết cách tìm đến tận gốc.
Vậy thì làm như thế nào để tìm được xưởng nhanh mà không bị nhầm sang trung gian? Bạn hãy xem 2 cách sau:

1.2. Tìm xưởng Trung Quốc trên 1688  siêu nhanh chỉ với 2 bước

Cách tìm vô cùng đơn giản chỉ với 2 bước:
Bước 1: Các bạn vào trang chủ 1688, nhập từ khóa mình muốn, ví dụ như quần bò: 牛仔裤 
tim-xuong-trung-quoc-tren-1688
Bạn có thể tìm xưởng Trung Quốc trên 1688 hoặc các trang khác
Dừng lại ở đây một chút, chắc sẽ có nhiều bạn hoang mang không biết cách tìm tên sản phẩm tiếng trung.
Mọi việc bây giờ rất đơn giản vì đã có sự trợ giúp của công cụ google dịch. Bạn hãy đánh từ khóa sản phẩm bạn muốn tìm lên google, chọn dịch sang tiếng Trung. Sau đó bạn coppy paste chữ tiếng Trung đó vào thanh tìm kiếm.
tim-xuong-trung-quoc-tren-1688-agami
Nếu không biết tiếng Trung, hãy dùng Google dịch nhé!
Nếu bạn cần tìm các sản phẩm chuyên sâu hơn như quần bò rách, quần bò ống loe,vv.. Nếu bạn seach Google thì sẽ dịch không đúng. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm các từ khoá như: quần bò rách tiếng trung là gì, sản phẩm+ tiếng trung,… Sau đó bạn copy và paste vào thanh tìm kiếm của 1688. Đây là cách tìm xưởng Trung Quốc trên 1688 đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm.
Tiếp theo, bạn tìm dòng 经营模式 ở dưới bộ lọc, có nghĩa là mô hình kinh doanh, chọn dòng đầu tiên 生产加工 có nghĩa là xưởng sản xuất. Sau đó bạn lướt xuống tìm sản phẩm bạn ưng ý. Các sản phẩm hiện ra, giá đã rẻ hơn rất nhiều. Vậy là chỉ sau 2 bước siêu đơn giản bạn đã có thể tìm các xưởng với giá rẻ.

2. Xưởng trên 1688 đã phải xưởng tận gốc, giá rẻ nhất hay chưa?

Thực tế trên 1688 có khoảng 20% các nhà cung cấp (NCC) là xưởng. Những NCC này, mặc dù họ có đăng ký kinh doanh là sản xuất, có sở hữu xưởng thật. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa 100% được gọi là xưởng tận gốc.
tim-xuong-trung-quoc-tren-1688-nhanh-nhat
Bạn đã biết cách tìm xưởng trên 1688 chưa?
Khái niệm xưởng và xưởng tận gốc nó khác nhau. Lấy ví dụ như này, Xưởng A chuyên sản xuất các loại ốp, pin sạc điện thoại, móc treo điện thoại… Xưởng B chuyên sản xuất các loại củ, cáp sạc, đế sạc không dây, kính cường lực…. Thế nhưng xưởng A có thể lấy kèm hàng xưởng B về bán và ngược lại.
Do vậy dù bạn tìm được xưởng thì khả năng bạn nhập qua tay vẫn là điều hiển nhiên. Đó cũng là lý do mà vì sao nhiều bạn khăng khăng là em tìm được xưởng rồi. Nhưng thực tế giá vẫn bị cao mà không hiểu lý do vì sao.
Thêm một điều nữa, tìm xưởng không phải chỉ có 1688, bạn có thể tìm nhiều xưởng nữa.

3. Nhập hàng xưởng TQ có phải nhập số lượng lớn hay không?

Tất nhiên, nếu bạn đã tìm đến xưởng để nhập hàng thì bạn không thể nào nhập 1 vài cái được. Thay vào đó, bạn phải nhập một số lượng nhất định (nhấn mạnh là nhất định). Tại sao lại là nhất định? Bởi vì tìm xưởng Trung Quốc trên 1688 nhập hàng không nhất thiết là lúc nào cũng phải nhập SLL.
Các chủ xưởng ở TQ lúc nào cũng đưa ra một số lượng cao hơn năng lực có thể sản xuất. Mục đích là khiến bạn nhập nhiều và họ có thể tối ưu được chi phí sản xuất. Đến đây có lẽ bạn đã hiểu ra vấn đề, chúng ta hoàn toàn có thể đàm phán số lượng nhập với họ.
Ví dụ: Bọ bảo phải nhập mỗi mẫu ít nhất 200 cái, nhưng có thể deal xuống 150 hoặc 100 cái. Tuỳ trường hợp mà bạn có thể deal số lượng.

4. Xưởng Trung Quốc thường ở trên wechat phải không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đã hỏi Linh. Không biết ai nói với các bạn điều này. Nhưng chỉ thấy một điều rằng những ai xui các bạn như vậy thì chứng tỏ người đó KHÔNG AM HIỂU gì về thị trường TQ.

Bởi lẽ wechat nó chỉ là một công cụ chat tương tự như Zalo của Việt Nam. Và người dân Trung thì họ dùng công cụ đó để liên lạc với khách hàng. Do vậy wechat thì có cả xưởng, cả người thương mại, cả người bán buôn lẫn bán lẻ.

XEM THÊM: Cách tìm xưởng xỉ giá siêu rẻ

Và để có được wechat của xưởng thì bạn phải biết ID của người ta thì mới kết bạn nói chuyện được. => Do vậy cái cần là chúng ta cần tìm ra contact của xưởng đó. Chứ lên wechat mà gõ tên xưởng sản xuất hay gõ xưởng quần áo, xưởng giày dép thì đến “tết công gô” mới thấy.

Bởi vậy, tìm xưởng Trung Quốc trên 1688 có thể rất dễ, nhưng cũng có thể rất khó. Nếu bạn tìm ra cách hay nhất cho mình, vậy thì bạn đã đến gần hơn với Thanh Công một bước rồi. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Blog của Linh nhé!

LÊ HẢI LINH –  ĐÀO TẠO NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC, KINH DOANH ONLINE

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 037 7389 300

Facebook: https://www.facebook.com/lehailinhvn

Email: kagami.edu@gmail.com

Website: lehailinh.net

0377389300
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.