Nguồn hàng quần áo trẻ em lấy ở đâu ?

Quần Áo Trẻ Em - P141154 | Sàn thương mại điện tử của khách hàng Viettelpost

Những lưu ý trước khi lấy hàng trẻ em

Xác định kế hoạch nhập hàng

Danh mục sản phẩm quần áo trẻ em cần lấy (quần jean, áo sơ mi, bộ quần áo, váy nữ,…), kiểu dáng, màu sắc, số lượng cần nhập, chi phí nhập cho từng loại,…

Xác định chất lượng nhập hàng như thế nào

Đây là vấn đề ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn nhập quần áo trẻ em. Trẻ em có hệ miễn dịch yếu, vì thế, bạn chỉ nên bán cho chúng những loại quần áo nhẹ, chất liệu cotton hoặc cotton pha trộn polyester, cashmereco,…, để không gây kích ứng, khó chịu cho chúng khi mặc.

Xác định các nguồn nhập trên thị trường, dự tính cách thức nhập hàng, vận chuyển

Nhập sỉ quần áo trẻ em ở đâu

Xưởng chuyên sỉ quần áo trẻ em chợ Tân Bình - sitanbinh

Lấy quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối Hà Nội, Sài Gòn

10 chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam

Không phải đâu xa, nhiều “con buôn” quần áo chính hiệu thường tìm tới chợ đầu mối trong nước để nhập quần áo. Bởi chợ đầu mối được xem là nơi tập hợp đầy đủ và tất cả quần áo, từ quần áo sơ sinh, trẻ em tới quần áo người già với mẫu mã, chủng loại và giá cả đa dạng nên bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm quần áo trẻ em phù hợp. Hơn nữa, khi bạn mua càng nhiều thì giá bán sẽ càng hấp dẫn là đặc điểm kinh doanh của chợ. Các chợ đầu mối như:

Ưu điểm

 • Thủ tục lấy hàng đơn giản, nhanh chóng.
 • Mua càng nhiều, giá càng ưu đãi.
 • Tại chợ đầu mối, bạn chỉ cần lấy một dây có đủ size là bạn hướng được giá sỉ, thay vì phải nhập số lượng nhiều.
 • Kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã … đa dạng.
 • Thích hợp với những bạn có vốn ít.

Nhược điểm

 • Chất lượng sản phẩm ở mức trung bình.
 • Bạn phải tới tận nơi để xem xét và lựa chọn.
 • Dù lý do gì cũng không được phép đổi trả.
 • Hầu hết các cửa hàng đều có mẫu mã quần áo giống nhau. Để tăng cạnh tranh thì bạn chịu hạ giã, ăn lãi ít.

Nhập sỉ quần áo trẻ em tại các xưởng gia công, đại lý bán sỉ

May mặc chật vật thoát khỏi 'thân phận' gia công

Nếu muốn tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em cao cấp hơn, có sự khác biệt với các cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em thông thường, bạn có thể tìm đến cơ sở may gia công quần áo trẻ em để đặt hàng. Trong một vài trường hợp, nếu muốn xây dựng thương hiệu quần áo thời trang riêng cho mình, các bạn có thể thuê thiết kế, đặt may và in trực tiếp logo, thương hiệu của mình lên sản phẩm tạo thành.

Ưu điểm:

 • Bên cạnh chọn mẫu do cơ sở cung cấp thì cơ sở này còn đáp ứng yêu cầu thiết kế quần áo của bạn từ mẫu mã, thiết kế cho tới chất liệu vải.
 • Quần áo bạn nhập có mẫu mã đa dạng, độc, khác biệt với các shop khác.
 • Chất lượng quần áo vượt trội hơn so với lấy đại trà từ chợ đầu mối.
 • Nguồn cung ổn định nên việc kinh doanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng

Nhược điểm

 • Vốn nhiều
 • Yêu cầu bạn nhập với số lượng lớn

Lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp từ shop xuất khẩu

Top 10 shop quần áo VNXK dư xịn uy tín tại TPHCM - Top10tphcm.com

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá “cực mềm” tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là từ các shop xuất khẩu . Khác với cơ sở gia công sản xuất quần áo trên, shop xuất khẩu dù cho nhập giá tốt nhưng không yêu cầu bạn nhập với số lượng nhiều. Hơn nữa, quần áo ở đây đều đạt chất lượng tốt, hàng thiết kế, được xuất khẩu ra nước ngoài.

Ưu điểm

 • Quần áo chất lượng, đa dạng.
 • Không yêu cầu nhập số lượng lớn. Shop sẽ quy định số lượng đơn hàng đầu tiên, nhưng các đơn sau thì bạn lấy bao nhiêu tùy ý mà vẫn được bán với giá sỉ.
 • Thay vì đến tận nơi, bạn có thể xem hàng trên website, fanpage.
 • Khi phát hiện lỗi do người bán, bạn có thể đem đổi trả miễn phí.

Nhược điểm

 • Giá nhập cao
 • Hoàn toàn phụ thuộc vào shop xuất khẩu

Do không thể chủ động thì bạn nên tìm hai, ba shop để có thể làm nguồn lấy hàng sỉ cho bạn để đảm bảo hàng chất lượng, số lượng ổn định và có giá tốt nhất.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em cao cấp từ nước ngoài

Mách bạn 3 mối lấy sỉ quần áo nước ngoài cực chất cho các shop online

Hầu hết các gia đình có điều kiện sẽ lựa chọn các loại quần áo trẻ em nhập khẩu cho con em mình. Vì thế, nếu tập khách hàng mục tiêu của Shop bạn là tập khách hàng cao cấp, hàng nhập khẩu, các bạn có thể quan tâm đến một số thị trường nhập sỉ quần áo giá sỉ tại Quảng Châu, Thái Lan,…

Lấy sỉ trực tiếp tại Trung Quốc

Kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc tiết kiệm nhất

Đây là cách lấy sỉ dành cho những người kinh doanh lớn và đặc biệt hiểu về thị trường Trung Quốc. Trực tiếp đến nơi sản xuất lấy hàng sẽ giúp con buôn tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá tốt nhất thị trường. Những người này sẽ đến tận nơi đánh hàng về Việt Nam và phân phối tới các chợ đầu mối hoặc các xưởng may với mức giá cao hơn để lấy lời. 

Dù cách thức này mang đến nhiều ưu điểm cho con buôn như dễ dàng tiếp xúc với nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, thiết kế, màu sắc, kiểu dáng; trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm; lấy sỉ với giá tốt nhất và mang đến lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, để sang Quảng Châu lấy hàng, bạn phải là người thông thạo và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc, chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đi mua hàng, và chuẩn bị khoản vốn kha khá để nhập hàng. Hơn nữa, bạn cũng cần có kinh nghiệm và kiến thức để tránh bị lừa và ép giá. Chính vì vậy, đi lấy hàng Quảng Châu tận nơi mất khá nhiều công sức, thời gian và tốn kém chi phí.

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

22+ Link web bán quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc cho các mẹ lựa chọn

Nhập quần áo Quảng Châu đang là một trong những xu hướng của nhiều “con buôn” cũng như được nhiều khách hàng yêu thích. Giống như các nguồn lấy sỉ trên, hàng ở Quảng Châu có đầy đủ loại, mẫu mã, kiểu dáng nên bạn dễ dàng tìm những mối nhập hàng phù hợp.

Nếu tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, bạn có thể lựa chọn cách sau:

Đến Quảng Châu trực tiếp đánh hàng: Cách này giúp bạn có thể kiểm tra chất lượng hàng trực tiếp như thế nào cũng như chọn lựa thoải mái nhưng bạn cần có nguồn vốn lớn.

 Lấy từ shop bán buôn quần áo Quảng Châu: Cách này không yêu cầu vốn nhiều bởi bạn không cần nhập số lượng nhiều, không cần sang tận Quảng Châu, đặc biệt là có thể chọn mẫu, size bán chạy. Nhược điểm là bạn nhập hàng giá cao hơn so với sang Quảng Châu nên giá bán khó cạnh tranh với nhiều shop khác.

 Đặt mua trên website Thương mại điện tử (TMĐT) của Trung Quốc: Hiện nay, website Thương mại điện tử như Alibaba, Taobao … đang được nhiều “con buôn” lựa chọn khi nhập hàng nước ngoài về. Trên các website TMĐT này, sản phẩm đa dạng và đầy đủ, các bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà bạn muốn nhập. Tuy nhiên, bạn sẽ không được trực tiếp kiểm tra chất lượng.

Một vài website order hàng Quảng Châu uy tín mà bạn có thể tham khảo là:

https://shop103396461.taobao.com/

https://hhlp99.taobao.com

https://iloveprincess.taobao.com

https://babykids.taobao.com

https://dudujia.taobao.com

https://shop33578196.taobao.com

 

0377389300
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.