Nguồn hàng túi xách lấy ở đâu ?

Tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu? – Xưởng Túi Xách – Hệ  thống Chuyên Bán Sỉ Túi Xách giá rẻ nhất Việt Nam

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở chợ đầu mối lớn

Đây là nguồn hàng khá quen thuộc mà từ trước đến nay các chủ shop kinh doanh túi xách Quảng Châu vẫn áp dụng. Đến các chợ đầu mối lớn: Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Thanh (cửa khẩu Tân Thanh- Lạng Sơn), chợ Tân Bình, chợ An Đông ( thuộc TP HCM) bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu túi xách ưng ý, chỉ cần lấy từ 5- 10 sản phẩm bạn đã được nhập với giá sỉ. Tuy nhiên các chợ ở đây nói thách khá cao, nếu bạn lần đầu đi nhập hàng, bạn cần phải bỏ thêm thời gian để khảo giá giữa các shop với nhau. Bởi các dân buôn rất thích báo giá cao với những khách lạ, khách lần đầu đi lấy hàng. 

Chợ Đồng Xuân: 15 Cầu Đông, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội; giờ mở cửa 6h-18h.

Chợ Ninh Hiệp: xóm 6, Gia Lâm, Hà Nội; giờ mở cửa: 7h-18h.

Các chợ ở khu vực cửa khẩu: chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh…

Ưu điểm lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở chợ đầu mối: Tự tay bạn được lựa chọn, cầm kiểm tra chất lượng sản phẩm, thương hiệu, nhãn mác, chọn màu size ưng ý, giao tiếp trực tiếp với người bán để mặc cả giá, đổi trả hàng…

Hạn chế: Khi đi nhập túi xách Quảng Châu từ chợ đầu mối, bạn cần bỏ thời gian, công sức đi lại, và chi phí để chở hàng về nhà. Hơn nữa, bạn nhập với giá cao, bạn đừng bao giờ nghĩ được nhập giá sỉ là ngon, giá sỉ chỉ rẻ hơn khi lấy từ 1- 2 mẫu túi, chúng tôi khẳng định mức giá bạn nhập sẽ cao hơn hẳn do dân buôn lấy lãi nhiều. Vì vậy bạn lấy sỉ túi xách Quảng Châu về bán lại chỉ có lời ít so với viêc nhập tận gốc không qua trung gian.

Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu từ các shop sỉ trên internet

Hiện nay, có nhiều người bán hàng online thường áp dụng cách này, đó là tìm kiếm các shop bán sỉ túi xách Quảng Châu trên mạng để đặt hàng. Rất đơn giản chỉ cần tìm kiếm từ khóa như: sỉ túi xách Quảng châu giá rẻ tại Hà Nội, hoặc thay tại Hà Nội bằng TP HCM, lập tức có hàng chục kết quả trả về. Bạn yên tâm các shop này cũng đều bán sỉ túi xách được nhập từ Quảng Châu. Việc của bạn cần làm: đọc các thông tin liên quan đến sản phẩm (màu sắc, chất liệu, kích thước của túi), và số lượng nhập để được giá sỉ. Bạn yêu cầu shop gửi ảnh thật tránh bị “treo đầu dê bán thịt chó”. 

Ưu điểm: với cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu này, bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian mua hàng, không phải đi lại, thanh toán nhanh chóng.

Hạn chế: Tất nhiên bạn không được kiểm tra thực tế sản phẩm, cũng không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, dễ bị các chủ shop lừa thông qua hình ảnh sản phẩm đẹp nhưng hàng thực tế lại không giống.

Sang Quảng Châu tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu rẻ đẹp

Có nhiều shop làm ăn lớn đã lựa chọn cách này, họ muốn sang tận nơi để tìm mối làm ăn lâu dài. Hoặc họ vừa muốn kết hợp đi du lịch trải nghiệm tại thành phố Quảng Châu, và kết hợp tìm mẫu, tìm xưởng sản xuất uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu theo cách này, bạn cần tính toán thật kỹ, vì chi phí đi lại không hề rẻ, hơn nữa rủi ro cũng có thể xảy ra, và thời gian đi lại cũng mất từ 5- 7 ngày.

Ưu điểm khi sang tận nơi tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu: Bạn được nhập với giá tận gốc, chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với nhập trong nước. Mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ, chất liệu khác nhau, bạn cũng có thể lựa chọn được mẫu túi độc đáo, lạ mắt mà tại Việt Nam chưa có.

Hạn chế: Muốn sang Quảng Châu bạn phải làm các thủ túc khá rườm rà và mất thời gian: xin visa, giấy tờ tùy thân, tiền NDT… Và hơn hết là chi phí bỏ ra quá lớn, nếu không tính toán kỹ có thể lỗ vốn trong kinh doanh. Khi muốn lấy hàng về, bạn phải tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Quảng Châu không chỉ nổi tiếng bởi có nhiều chợ, xưởng xản xuất hàng hóa như quần áo… mà ngay cả những mặt hàng như túi xách, giầy dép tại đây cũng rất nổi tiếng và được đông đảo dân buôn ở khắp mọi nơi biết đến.

Túi xách Quảng Châu không chỉ rẻ mà chúng còn đa dạng mẫu mà phù hợp với số đông người dùng. Để tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu ở Trung Quốc vừa rẻ và đẹp không phải là điều dễ dàng cho những ai mới đi buôn lần đầu. Có 2 cách cho bạn giúp bạn tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu nhanh gọn và rẻ.

Cách thứ 1: Khi sang Trung Quốc đến thẳng chợ Chợ One link Internatinal Plaz; nằm ở số 39 đường Jiefang nan Lu, gần quảng trường Hải Châu, thành phố Quảng Châu và tìm một mối quen trong chợ để lấy sỉ túi xách Quảng Châu và đừng quên lấy những thông tin cần thiết từ chủ mối để thuận tiện cho việc oder.

Cách thứ 2: Tìm các xưởng túi xách quảng châu để đặt hàng sỉ

Thường thì cách này mất khá lâu, nhưng lại đảm bảo chất lượng nguồn hàng hơn. Đa số các xưởng túi xách quảng châu đều nằm trong khu chợ, chỉ cần bạn thông thạo chút tiếng ngôn ngữ bản địa là bạn có thể tìm nhà xưởng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu với hình thức sang tận trung quốc để lấy thì không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để sang được. Hơn nữa, bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Chính vì vậy, phương án này bạn cần cân nhắc cho thật kỹ.

Lấy túi xách Quảng châu giá sỉ ở các website thương mại điện tử

Sử dụng website thương mại điện tử là hình thức nhanh và tiện ích nhất được đông đảo người sử dụng.

Một số kênh thương mại điện tử lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lấy sỉ túi xách Quảng Châu thì phải kể đến Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…

Việc tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu qua các trang TMĐT giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, chỉ cần ngồi nhà là có thể đặt hàng. Điểm quan trọng là bạn cần biết cách tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên phương án nhập hàng Trung Quốc giá rẻ qua web TMĐT cũng có một số hạn chế về việc trải nghiệm sản phẩm thực tế, vận chuyển và thanh toán quốc tế.

 

0377389300
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.