Mua hàng Taobao bạn nhận được những lợi ích gì?

Mua hàng Taobao về bán đang là hướng kinh doanh mới của nhiều bạn trẻ hiện nay. Kể từ khi tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003, sàn giao dịch Taobao.com đã và đang hỗ trợ không chỉ người mua mà còn người bán ở Trung Quốc và Việt Nam với đa dạng các mặt hàng. Vậy mua hàng trên sàn Taobao có những lợi ích gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Những lợi ích thiết thực khi mua hàng Taobao

Khi có ý định kinh doanh online, nhiều người thường có thắc mắc không biết có nên mua hàng trên Taobao về Việt Nam bán hay không. Mua hàng trên sàn Tao bao có những lợi ích gì? Mua hàng trên sàn giao dịch của Trung Quốc có uy tín không?…

Những lợi ích thiết thực khi mua hàng Taobao
Những lợi ích thiết thực khi mua hàng Taobao

Bởi khi mua hàng online, mua hàng qua một đơn vị trung gian luôn khiến bạn có tâm lý lo ngại và e dè. Thế nhưng theo những chia sẻ của nhiều người chuyên order hàng trên Taobao, họ sẽ thẳng thắn nói rằng: “Đây là một kênh mua hàng rất hữu ích, tiện lợi và linh hoạt”. Dưới đây là những lợi ích thiết thực khi mua hàng trên Taobao cho bạn tham khảo.

Nguồn hàng trên Taobao phong phú và đa dạng

Theo thống kê mới nhất, các mặt hàng trên trang thương mại điện tử Taobao có tới 47 ngành công nghiệp khác nhau. Vì vậy, người mua, các chủ shop hay các cá nhân có ý định mua kinh doanh online có nhiều cơ hội tiếp cận với các nguồn hàng phong phú, đa dạng tại đây. 

Đa dạng sản phẩm

Hơn thế, bạn còn được trực tiếp so sánh giá bán và chất lượng sản phẩm giữa các shop với nhau trên website một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, bạn có thể tìm được mọi nguồn hàng mình muốn kinh doanh trên Taobao. 

Đa dạng sản phẩm
Đa dạng sản phẩm

Đồng thời, sản phẩm được cung cấp trên sàn thương mại điện tử của Trung Quốc này luôn được nhà phát triển cập nhật thường xuyên và liên tục. Để phù hợp với mọi xu hướng mua hàng, bán hàng của mọi người người dùng.

Mua hàng taobao có giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Với sự gia nhập của nhiều công ty trên cùng một hệ thống web nên giá sản phẩm sẽ rất cạnh tranh. Nhờ đó, người mua sẽ được tham khảo, đối chiếu nhiều giá đối với cùng một chủng loại sản phẩm. 

Thêm vào đó, sàn thương mại Taobao không hề thu phí kinh doanh của người bán. Vì vậy, người mua hàng hoàn toàn có thể order hàng hóa với mức giá rẻ nhất. Đặc biệt, hệ thống sàn giao dịch này còn có hàng loạt những chương trình sale với những ưu đãi hấp dẫn về giá. 

Xem thêm: Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu tiết kiệm, hiệu quả

Mua hàng trên taobao nhanh gọn và đơn giản

Nếu so với với việc sang trực tiếp Trung Quốc tìm hàng. Tìm địa chỉ để mua hàng về kinh doanh, cách mua hàng Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng cần mua, cần nhập mọi lúc mọi nơi với các app Taobao có trên điện thoại. Mọi thao tác của bạn sẽ đều được xử lý trên một hệ thống có mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mua hàng trên taobao nhanh gọn và đơn giản
Mua hàng trên taobao nhanh gọn và đơn giản

Hạn chế chi phí phát sinh

Nếu như bạn đã từng đi sang các tỉnh khác hoặc nơi khác để mua hàng về bán. Chắc chắn sẽ có nhiều phát sinh không mong muốn. Trong khi đó, bây giờ bạn lại sang tận Trung Quốc để mua hàng, chi phí phát sinh sẽ có rất nhiều.

Từ chi phí xin Visa hoặc sổ thông hành, chi phí đi lại, ăn ở,…cho đến chi phí cho việc thuê phiên dịch, nếu như bạn không biết tiếng Trung. Thế nhưng, tất cả những chi phí đó sẽ không có nếu như bạn chọn mua hàng trên Taobao.

Những lưu ý quan trọng khi mua hàng taobao là gì?

Để giúp bạn mua hàng hàng trên Taobao một cách đơn đơn giản, dễ dàng và an toàn. Dưới đây là một số lưu ý khi order hàng trên taobao cho bạn tham khảo:

Đánh giá về chất lượng của sản phẩm trước khi mua 

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng hóa trên Taobao. Chắc chắn bạn luôn có tâm trạng lo lắng và phân vân là hàng hóa có tốt không? Việc mua sắm có đảm bảo uy tín không? 

Mua hàng trên taobao có tốt không? Có đảm bảo không?

Đặc biệt là việc mua hàng online, không được xem trực tiếp. Khi đó bạn sẽ không thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước sẽ càng làm bạn lo lắng. Tuy nhiên, khi mua hàng taobao bạn vẫn có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Đây chính là một trong những lưu ý rất quan trọng bạn cần nhớ. 

Để có thể đánh giá được sản phẩm mình đang xem có chất lượng hay không? Bạn hãy xem bằng các phản hồi của khách hàng đã mua trước đó. Ngoài ra, bạn còn chú ý đến mức độ uy tín của shop do hệ thống cấp.  

Dùng các công cụ lọc tìm kiếm sản phẩm 

Sàn thương mại điện tử Taobao là một kho hàng khổng lồ. Nếu như bạn tìm kiếm sản phẩm mình muốn một cách đơn thuần, sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó, để tiết kiệm thời gian thì bạn hãy sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm sản phẩm có sẵn trên Taobao. 

Công cụ này có thể lọc từ cơ bản cho đến lọc nâng cao. Trong đó lọc nâng cao sẽ được phân chia thành đồ nội tiếng của shop, lượng tiêu thụ hay xếp hạng sản phẩm, giá thành. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao năng hiệu quả tìm sản phẩm mình cần mua để kinh doanh. 

Tóm lại để việc mua hàng taobao trở nên đơn giản, dễ dàng và an tâm. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Nhờ đó giúp ý tưởng kinh doanh online của bạn thành công hơn.

Thông tin liên hệ:

LÊ HẢI LINH –  ĐÀO TẠO NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC, KINH DOANH ONLINE

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 037 7389 300

Facebook: https://www.facebook.com/lehailinhvn

Email: kagami.edu@gmail.com

Website: lehailinh.net

0377389300
ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHóa học

Vui lòng chuyển khoản để hoàn tất đăng ký khóa học.